Nhà

XIAMEN LUXE PRINTING CORPORATION

Hồ sơ công ty
Tại 10ML VIAL NHÃN, in ấn là niềm đam mê của chúng tôi. Đội ngũ sáng tạo của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp mà không ngừng đưa ra những ý tưởng sáng tạo cho khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp chất lượng, đáp ứng thời hạn và đưa ra mức giá cạnh tranh.

Là một doanh số bán hàng chỉ là một công việc cho một số, nhưng đối với nhân viên của chúng tôi nó là một nghề nghiệp.
Mỗi cá nhân bạn gặp ở 10ML VIAL LABELS đều tận tụy và cam kết với nhu cầu đóng gói dược phẩm của khách hàng của chúng tôi.

Nhãn lọ chất lượng của chúng tôi tính năng giá cả phải chăng và dịch vụ nhanh chóng. Chúng tôi có nhiều hàng tồn kho, bạn có thể chọn mua cổ phiếu của chúng tôi hoặc làm cho nhãn mới với của riêng bạn logo của công ty, thương hiệu. Nhà thiết kế giàu kinh nghiệm của chúng tôi có thể cung cấp các mẫu thiết kế MIỄN PHÍ cho bạn trong một giờ! Nếu bạn đang tìm kiếm điều gì đó đặc biệt, hãy liên hệ với nhóm in tùy chỉnh của chúng tôi để thảo luận về một loạt các tùy chọn độc đáo.

Nó rất dễ dàng để thêm logo của riêng bạn trên thiết kế in để hộp, để tạo ra hộp thương hiệu độc đáo của riêng bạn.

Với thứ tự tối thiểu nhỏ chúng tôi bán cho các công ty nhỏ lên đến nhóm lớn nhất. Nếu bạn không thể tìm thấy phong cách của hộp bạn muốn sau đó xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có một giải pháp.

Chúng tôi có bộ phận thiết kế chuyên nghiệp để làm việc cho bạn. Tùy chọn riêng biệt của chúng tôi là phổ biến ở hầu hết khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm để tạo ra các hộp cho khách hàng vui lòng tư vấn cho bạn về các kỹ thuật in khác nhau có sẵn để đạt được xây dựng thương hiệu phù hợp với nhu cầu của bạn.

10ML VIAL NHÃN, làm cho bạn sở hữu thương hiệu!

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Kinh doanh của chúng tôi là dựa 100% trong dược phẩm, y tế bao bì giải quyết. Hầu hết khách hàng của chúng tôi đã chứng nhận cho chúng tôi "dock-to-stock". Danh tiếng mà chúng tôi đã phát triển là các nhãn và hộp dược phẩm ưu việt xuất phát từ nền tảng đã được thử nghiệm và thử nghiệm trong Thực tiễn sản xuất tốt hiện tại (CGMP) hoạt động để đạt được tính nhất quán trong tất cả các quy trình in của chúng tôi.

Xưa và nay.

Kể từ năm 2014, 10ML VIAL LABELS là một bao bì dược phẩm hàng đầu trong ngành tại Trung Quốc. Chúng tôi cam kết phát triển các phương pháp in sáng tạo và không ngừng nâng cao trình độ dịch vụ của chúng tôi. Mục đích là để tăng sự hài lòng của khách hàng với khách hàng mới, và thậm chí là những khách hàng trung thành, tận tụy của chúng tôi. Thông qua công việc khó khăn và dịch vụ chăm chỉ, chúng tôi tiếp tục đi đầu trong ngành công nghiệp in dược phẩm khi chúng tôi khám phá những cách thức mới để tăng năng suất, tính linh hoạt và hiệu quả của dòng.

Nhìn về phía trước

Là một công ty và một nhóm, chúng tôi tiếp tục phát triển và mở rộng dịch vụ in ấn bao bì cho ngành dược phẩm và công nghệ sinh học vì chúng tôi đã xây dựng được danh tiếng của mình như là tiêu chuẩn về chất lượng và dịch vụ. Hiện tại chúng tôi cung cấp dịch vụ ghi nhãn và in ấn cho các thiết bị y tế, cũng như ngành công nghiệp công nghệ sinh học. Kể từ năm 2016, chúng tôi có 2 máy in offset, 1 máy in UV và máy in nhãn dán. Mỗi máy được trang bị một đội ngũ hoạt động chuyên nghiệp. Việc in ấn thường nhận được thông tin cập nhật và nâng cấp bởi vì chúng tôi muốn bạn có được những sản phẩm xứng đáng. Chất lượng của sản phẩm và dịch vụ đặt chúng tôi ngoài phần còn lại.

Làm thế nào chúng tôi có thể giúp bạn?

Khi bạn đang mở rộng bộ sưu tập các sản phẩm giấy cao cấp, tái chế, bạn có thể tìm kiếm nhà cung cấp In ấn và Bao bì đáng tin cậy.

LUXE PRINTING tự hào cung cấp các sản phẩm giấy cao cấp, hiện đại với thiết kế thời trang cho hàng hóa cao cấp trong hơn 16 năm.

10ML VIAL LABELS có chuyên môn trong toàn bộ các dịch vụ phát triển và sản xuất in dược phẩm từ thiết kế trước báo chí đến sự ràng buộc và bảo mật của tài sản độc quyền. Cuối cùng, mục tiêu của chúng tôi là giúp khách hàng dễ dàng nhận thông tin quan trọng hơn cho khách hàng của bạn. Chúng tôi mong muốn tìm hiểu thêm về các nhu cầu cụ thể của bạn và có cơ hội thảo luận tất cả các cách chúng tôi có thể giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.
10ML NHÃN VIAL, LÀM CHO THƯƠNG HIỆU CỦA BẠN ~
XIAMEN LUXE PRINTING CORPORATION XIAMEN LUXE PRINTING CORPORATION
1 2
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhãn hiệu : Nhãn lọ 10ml

Số nhân viên : 100~120

Doanh thu hàng năm : 1000000-5000000

Năm thành lập : 2014

Xuất khẩu p.c : 90% - 100%